Đơn vị sửa chữa điện uy tín

5/5 - (11 bình chọn)

Từ khóa sửa chữa điện gần đây được tìm kiếm khá nhiều trên các phương tiện truyền thông như Google, Facebook… Và đặc biệt hơn, nhu cầu của khách hàng chủ yếu là thợ sửa điện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa điện, thật thà. Quan trọng là giá thành phải hợp lý và chất lượng phải đảm bảo.

Trên thị trường TPHCM hiện nay không ít các đơn vị nhận sửa chữa điện nhà, điện công nghiệp. Nhưng đạt được tất cả những tiêu chuẩn trên thì không phải đơn vị nào cũng có thể. Nhưng khách hàng cũng không cần quá lo lắng. Fisthome với phương châm “Đã sửa là phải hết” có mặt tại Sài Gòn trong nhiều năm nay. Chúng tôi không tự nhận mình hoàn hảo, nhưng có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ phù hợp với nhu cầu quý khách đưa ra.

fisthome-sua-chua-dien-dan-dung

Table of Contents

Các dịch vụ mà Sửa chữa điện Fisthome cung cấp

Sửa chữa điện Fisthome cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa điện nước – điện lạnh, phục vụ nhu cầu và đảm bảo an toàn điện cho hộ gia đình – doanh nghiệp:

Fisthome sửa chữa điện uy tín

Sửa điện quận 1Sửa điện quận 2Sửa điện quận 3
Sửa điện quận 4Sửa điện quận 5Sửa điện quận 6
Sửa điện quận 7Sửa điện quận 8Sửa điện quận 9
Sửa điện quận 10Sửa điện quận 11Sửa điện quận 12
Sửa chập quận Gò VấpSửa điện quận Bình ThạnhSửa điện quận Phú Nhuận
Sửa điện quận Thủ ĐứcSửa điện quận Tân BìnhSửa điện quận Tân Phú
Sửa điện quận Bình TânSửa điện huyện Bình ChánhSửa điện huyện Củ Chi
Sửa điện huyện Hóc MônSửa điện huyện Nhà Bè

Lời khuyên của Fisthome về việc sử dụng điện dân dụng

fisthome-sua-dien-uy-tin-sai-gon

Việc rút phích cắm của các thiết bị khi không sử dụng có thể tiết kiệm cả điện và tiền điện. Ý tưởng là các thiết bị vẫn có thể chạy ngầm một số chức năng trong khi vẫn cắm điện, vì vậy việc rút phích cắm sẽ ngăn sự tiêu hao năng lượng. Thực tế là các thiết bị của bạn vẫn sử dụng năng lượng ngay cả khi chúng đã tắt, một số ví dụ thường thấy nhất là:

fisthome-sua-chua-dien

Nhiều người bị sốc khi nhận ra lượng điện năng ở chế độ chờ có thể tăng lên. Tại Mỹ nguồn điện dự phòng chiếm 5-10% năng lượng sử dụng của khu dân cư. Rút phích cắm các thiết bị có thể tiết kiệm cho một hộ gia đình trung bình lên đến 100 USD/năm tức là khoảng 2,3 triệu đồng.

Các nguyên nhân gây ra sự cố mà Sửa chữa điện Fisthome thường gặp

Trong quá trình sửa chữa điện shop, cửa hàng hay sửa điện nhà dân cũng như khắc phục hàng trăm sự cố điện âm cũng như nổi tại 24 quận huyện TP.HCM , điện 1 pha cũng như 3 pha , dù đơn giản hay phức tạp . Thợ sửa điện của  Suachuadien.net  nhận thấy rằng phần nhiều các sự cố điện gây mất điện là do các nguyên nhân dưới đây

1. Sửa chửa điện do chạm chập điện

Chạm chập điện (Đoản mạch) là lúc có kết nối điện trở thấp giữa 2 dây dẫn đang phân phối năng lượng điện cho mạch. Điều này sẽ tạo ra sự dư thừa của loại điện áp và gây ra dòng điện quá mức trong nguồn điện. Điện sẽ chảy qua đường  ‘ngắn’ và gây chạm chập điện.

Các trường hợp gây ra chạm chập điện thường thấy, cần đến đội sửa chữa điện :

Bạn không nên tự sửa chửa điện nhà, nếu có sự cố điện phát sinh, bạn nên gọi thợ sửa chữa điện Fisthome đến hỗ trợ bạn ngay.

2. Sửa chữa điện nhà do rò rỉ điện

Dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn có sự cố rò rỉ điện là khi hóa đơn tiền điện của bạn bắt đầu tăng hơn mức cần thiết , không có lý do rõ ràng.Bạn nên sửa rò rỉ điện này tức khắc để tránh bị tốn điện.

Có nhiều lý do cũng như nguyên nhân gây ra sự cố rò rỉ điện và chẩn đoán có thể gây nhầm lẫn ( như mối nối không kỷ,hệ thống dây điện củ bị tróc vỏ cách điện, chuột cắn dây… ). Có thể có vấn đề trong 1 thiết bị nào đó trong hệ thống điện của bạn ( như chạm vỏ thiết bị điện ),  dòng điện có thể chảy xuống đất  qua một kết nối không tốt . Một số  thiết bị điện tử và các thiết bị điện khác cũng sẽ tiêu thụ năng lượng  điện nhỏ khi bạn để chế độ chờ, nếu số lượng những thiết bị này nhiều thì năng lượng điện này không nhỏ chút nào.

3. Sửa chữa điện tại nhà vì quá tải điện

Mỗi hệ thống điện được thiết kế để sử dụng cho một lượng điện định mức nhất định ( công suất ) khi bạn dùng 1 lượng điện lớn hơn lượng điện định mức thì CB bảo vệ quá tải trong tủ điện được kích hoạt để cúp xuống giúp bạn tránh những tình huống sửa chữa điện ngoài ý muốn như cháy dây dẫn điện,chập điện…

Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống điện nhà bạn không có CB bảo vệ quá tải,khi đó đường dây dẫn điện sẽ nóng lên gây ra tình trạng chạm chập điện, cháy nổ dễ dẫn tới hỏa hoạn.

Hệ thống điện nhà thường được thiết kế theo công suất ban đầu ( ít có dự phòng cho phát sinh sau này ) nên chúng ta dễ mắc sai lầm khi cắm thêm nhiều thiết bị điện hay đấu nối thêm nhánh rẽ trên cùng một mạch điện.

4. Sửa chửa điện nhà do điện bị mất mát

Phần lớn hệ thống điện sinh hoạt dân dụng mà công ty điện lực cung cấp cho hộ gia đình sử dụng là hệ thống điện 1 pha gồm 2 dây với cấp điện áp là 220V gồm : 1 dây pha ( còn gọi là dây nóng ) : Dùng bút thử điện kiểm tra thì đèn Đỏ và 1 dây trung tính ( còn gọi là dây nguội ) : Dùng bút thử điện kiểm tra thì đèn Không Đỏ. Chỉ số ít dùng điện 3 pha 4 dây 220v/380v cho kinh doanh hay sản xuất.

Điện cấp vào CB gồm 2 dây: 1 dây pha ( dây nóng ) và 1 dây trung tính ( dây nguội ) , khi bạn dùng bút thử điện kiểm tra thấy cả 2 dây đều đỏ có nghĩa là dây trung tính ( dây nguội ) đã bị đứt ( hiện tượng hệ thống điện mất mát )

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME SỬA CHỮA ĐIỆN

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở: Số 12 ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0974819105

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: Số 12 ngõ 1 – Ngô Thì Nhậm- Hà Đông

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!