Thợ điện Thủ Đức sửa chữa điện chuyên nghiệp

5/5 - (22 bình chọn)

Thợ điện Thủ Đức Fisthome khuyên nếu bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa bảng điện, dây điện, ổ cắm và tất cả các thiết bị điện khác, bạn không nên cố gắng sửa chữa điện. Mặc dù có một số vấn đề hư hỏng nhẹ bạn có thể sửa chữa tại nhà, tuy nhiên nếu bạn không có sự am hiểu nhất định thì bạn cũng không nên cố gắng tự sửa chữa, chẳng hạn như sửa chữa điện rò rỉ, sửa chữa điện không ổn định dòng. Bạn nên thuê một thợ điện chuyên nghiệp cho tất cả các vấn đề cần sửa chữa sẽ là tốt nhất.

sua-cau-dao-dien

Table of Contents

Thợ điện Thủ Đức khuyên không nên tự sửa chữa điện

Nhiều chủ nhà muốn thử tự mình sửa chữa điện để tiết kiệm tiền. Đối với tất cả các gia chủ giải quyết việc sửa chữa điện đi theo con hướng này đều có nguy cơ biến những hư hỏng nho nhỏ thành một vấn đề lớn gây rất tốn kém. Điều này là vô cùng đúng với việc sửa chữa điện.

Ngoài vấn đề có thể gây tốn kém thêm, bạn còn phải đối mặt với sự an toàn của chính mình bởi những rủi ro tư nguồn điện 220v có thể gây ra như giật chết người, chạn chập gây chảy nổ, gây bỏng, gây mù mắt….

5 lý do bạn nên thuê thợ điện sửa chữa chuyên nghiệp FISTHOME

Nếu bạn đang phân vân muốn thực hiện phương pháp tự sửa chữa điện, vui lòng xem lại những lý do tại sao bạn nên thuê một thợ điện sửa chuyên nghiệp để xử lý thay bạn nhé!

1. An toàn

Trước hết, lý do chính tại sao bạn nên thuê một thợ điện chuyên nghiệp là vì sự an toàn của chính bạn, sự an toàn của gia đình bạn và sự an toàn của ngôi nhà bạn đang ở. Làm việc với điện có thể cực kỳ nguy hiểm nếu bạn không có bảo hộ đủng cách, không có chuyên môn, không dược học về an toàn điện và thiếu hiểu biết về các thiết bị điện.

Bạn không chỉ mạo hiểm sự an toàn của mình trong khi sửa chữa, mà nếu việc sửa chữa được thực hiện không đúng cách, bạn có thể vô tỉnh tạo ra các mối nguy hiểm an toàn lâu dài dưới dạng các cú sốc điện và hỏa hoạn.

2. Chi phí

Hầu hết các chủ nhà cố gắng tự làm một sửa chữa điện cuối cùng đã gọi một thợ điện chuyên nghiệp sau khi sửa chữa của họ không thực hiện được. Và thông thường, họ chỉ làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn, chi phi cuối cùng tốn kém hơn so với việc họ gọi thợ điện ngay từ đầu.

Bạn nên thuê một thợ điện chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên.

3. Khắc phục sự cố

Chúng tôi không thể trình bày hết với bạn là có bao nhiều nguyên nhân có thể xảy ra tại hệ thống ciện của gia đình, cơ quan bạn. Nhưng với một tần suất cực lớn truy cập website https://fisthome.vn của chúng tôi yêu cầu hỗ trợ mỗi ngày thì đều không dưới 100 ca ở thành phố TPHCM.

Chỉ có thể là một thợ sửa điện chuyên nghiệp mới có thể thực hiện khắc phục tất cả các sự cố và giải quyết vấn đề cần thiết để chẩn đoán sự cố với hệ thống điện của bạn, đưa ra giải pháp phù hợp cho tỉnh huống đó.

4. Họ đã được đào tạo kỹ thuật và kỹ năng

Thợ điện chuyên nghiệp trải qua nhiều giờ học, đào tạo tại các trường dạy nghề và nhận được chứng chỉ hành nghề trước khi về phục vụ ở Fisthome. Quá trình kiểm tra đã khẳng định rằng các thợ điện của Fisthome có đủ kiến thức phục vụ việc sửa chữa mà bạn không thể đạt được chứ chưa nói đến kinh nghiệm, điều chắc chắn bạn không bao giờ có .

Khi bạn đang tìm kiếm một thợ điện, hãy kiểm tra xem họ là người học việc, người thợ phụ hay thợ điện chính và xác minh rằng doanh nghiệp của họ (hoặc công ty sử dụng họ) có được cấp phép và có bảo hiểm không nhé.

5. Yên tâm lâu dài

Bạn nên thuê một thợ điện chuyên nghiệp để bảo vệ sự yên tâm tuyệt đối của bạn. Có một dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện chuyên nghiệp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện nói riêng và cả hệ thống điện của bạn nói chung. Có họ phục vụ, nó sẽ ngăn ngừa các vấn đề hư hỏng trong tương lai. Công việc sửa điện được thực hiện bởi một thợ điện chuyên nghiệp cũng thường được bảo hành lâu dài, có nghĩa là nếu sự cố vẫn còn hoặc tái diễn, họ sẽ quay lại để làm cho bạn miễn phí.

tho-sua-dien-thu-duc

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện dân dụng, điện tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng Thủ Đức

Sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống cơ điện

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống cơ, điện để đảm bảo cho các thiết bị luôn hoạt động ở tình trạng tốt nhất:

fisthome-lap-dong-ho-kiem-dinh

Sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện dân dụng:

chua-chap-dien-khan-cap-chuyen-nghiep

Thợ điện Thủ Đức Fisthome để được hỗ trợ xử lý sớm nhất

Có một sự cố cần sửa chữa điện bạn cần xử lý sớm? Bạn chưa chọn được thợ của đơn vị nào cho tin tưởng? Hãy thuê một trong những người thợ điện chuyên nghiệp của Điện nước Fisthome bạn nhé. Đơn vị chúng tôi có cả trăm thợ giỏi, làm việc nhiệt tình và đúng giá.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở 1: 67 Phùng Văn Cung, Phường 3, Q. Phú Nhuận

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0902 620 338

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: 37 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.1

CN2: 157/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

CN3: 276/4 Đường CMT8 P.10, Q.3

CN4: 370/6 Đường hoàng diệu, P6, Q4

CN5: 666/8/3 Trần hưng đạo, P1, Q5

CN6: 514/6 Hồng bàng, P9, Q6

CN7: 74 Nguyễn Cao, P.Tân Phong, Q7

CN8: 856/7 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

CN9: 48 Võ Văn Kiệt, P. Hiệp Phú, Q9

CN10: 341/8 Sư van hạnh, P10, Q10

CN11: 205/11 Lý Thường Kiệt, P7, Q11

CN12: 171/3 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q12

CN13: 285/13/1 Âu cơ, P Phú Trung, Tân Phú

CN14: 187/1 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

CN15: 113 Phan Đương Lưu, P7, Phú Nhuận

CN16: 367/1 Trường Chinh, p.14, Tân Bình

CN17: 192/6 Quang trung, P. 10, Q. Gò Vấp

CN18: 216/8 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Thủ Đức

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!