Sửa điện, lắp đặt điện uy tín

Rate this post

Table of Contents

Sửa điện, lắp đặt điện giá rẻ tại Hà Nội

Để sửa điện, lắp đặt điện hay xử lý sự cố hoặc thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện tại Hà Nội.

Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của Fisthome™ xử lý?

lap-dat-dien

Chi tiết các dịch vụ sửa điện, lắp đặt điện mà Fisthome cung cấp:

lap-dat-dien-dan-dung

TẠI SAO LỰA CHỌN FISTHOME KHI CẦN SỬA ĐIỆN, LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC?

Sửa điện dân dụng tại nhà vốn dĩ là công việc nguy hiểm. Đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng hoặc hỏa hoạn. Vì thế, fisthome yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc môt cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”. Thợ điện phải được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và có chứng chỉ hành nghề điện và được đào tạo về kiến thức an toàn.

Trình độ chuyên môn cao

Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm. Điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất.

Nhờ các quy định nghiêm ngặt, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn. Thợ điện Fisthome™ sẽ xử lý công việc một cách an toàn. Luôn đặt trách nhiệm bảo đảm hệ thống điện cho gia đình bạn ở mức cao nhất.

An toàn và đảm bảo

Việc sửa điện tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian. Và đảm bảo an toàn điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức. Fisthome đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

lap-dat-dien-bong-den

10 Lưu ý khi sử dụng điện

10 chú ý để sử dụng thiết bị điện gia đình an toàn. Giúp đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị khác trong nhà, hãy đọc, ghi nhớ và chú ý khi sử dụng.

Các thiết bị điện gia đình trong khi sử dụng có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào. Những sự cố này nếu không được xử lý kịp thời nhanh chóng. Hoặc xử lý hiệu quả thì không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện gia đình, chính các thành viên trong nhà cũng góp phần vào việc đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện. Và người sử dụng bằng cách tuân thủ 11 chú ý sau:

1. Lắp thiết bị đóng cắt, bảo vệ

2. Lắp đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm điện ở công trình nhà ở

Phải đặt ở nơi cao ráo và thuận tiện cho việc sử dụng. Riêng các hộ sử dụng điện có trẻ nhỏ hoặc nằm trong vùng có thể ngập nước phải đặt cao hơn nền, sàn nhà ít nhất 1,40 mét.

3. Lắp đặt thiết bị điện trong nhà

4. Kiểm tra

5. Khi có giông sét, mưa, bão, ngập nước.

6. Khi cần sửa chữa hoặc lắp đặt điện trong nhà

7. Khi tay ướt hoặc nền, sàn nhà ẩm ướt

8. Khi chưa cắt nguồn điện

Không được chạm vào:

9. Không

Fisthome – Giải pháp dẫn đầu trên thị trường về sửa chữa, lắp đặt điệnUy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở: Số 12 ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0974819105

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: Số 12 ngõ 1 – Ngô Thì Nhậm- Hà Đông

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!