LẮP ĐẶT ỐNG ĐỒNG, BẢO ÔN, THOÁT NƯỚC NGƯNG GIÁ RẺ

Rate this post

Table of Contents

1. Lắp đặt ống đồng cho máy lạnh

Fisthome là công ty sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội, chuyên lắp đặt ống đồng, bảo ôn, thoát nước ngưng giá rẻ và đạt tiêu chuẩn.

Mỗi hãng sản xuất máy lạnh sẽ có một quy định cụ thể về kích thước ống đồng riêng. Khi lắp đặt ống đồng cho máy lạnh của cần để bảo đảm máy vận hành ổn định và tiết kiệm điện, độ bền cao.

Nếu lắp đặt sai hoặc đi ống đồng máy lạnh quá dài hoặc quá ngắn so với quy định của hãng thì người dùng còn có thể bị hãng từ chối bảo hành khi gặp sự cố. Dưới đây là những tiêu chuẩn về ống đồng mà chúng ta cần biết khi lắp đặt máy lạnh, điều hòa:

2. Kích thước ống đồng khi lắp máy lạnh

Ống đồng cho máy lạnh, điều hòa hiện nay chủ yếu sử dụng 2 loại, ống từ dàn nóng vào dàn lạnh (ống vào) và ống từ dàn lạnh ra dàn nóng (ống ra). Kích thước đường kính ống vào sẽ bé hơn ống ra, chi tiết như sau:

3. Bảo ôn dạng ống – Bảo ôn ống nước ngưng

Bảo ôn dạng ống là những loại vật liệu chuyên dùng để bảo ôn cho các đường ống dẫn, các ống đồng, gas, ống nước ngưng…

Chúng có cấu tạo thường là dạng ống với nhiều kích cỡ dễ dàng lắp đặt vào hệ thống ống dẫn. Các bảo ôn dạng ống còn được ứng dụng trong lắp đặt tay vịn thể thao, hệ thống cách âm

4. Lắp đặt hệ thống ống nước ngưng điều hòa

Hệ thống ống nước ngưng điều hòa là chi tiết vô cùng quan trọng nhưng tuy nhiên lại không được nhiều người chú ý kỹ lưỡng. Chính vì vậy nếu bị hỏng sẽ  gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Để khắc phục tình trạng nước chảy ra từ điều hòa thì lắp hệ thống ống nước ngưng là giải pháp tối ưu nhất. Công ty Fisthome chuyên lắp đặt điều hòa theo chuẩn quy trình và cũng bao gồm cả lắp đặt hệ thống ống nước ngưng điều hòa.

5. Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống ống nước ngưng điều hòa

Lắp đặt ống nước ngưng của điều hòa gồm các quy trình sau đây:

Bước 1: Nối vòi xả nước đi kèm (loại dẻo) vào chỗ xả nước của dàn lạnh.

Bước 2: Xiết chặt kết nối vòi xả nước với chỗ xả của máy bằng đai vòi xả.

Bước 3: Lắp ống xả nhánh vào ống xả chính.

Fisthome – Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước. Nhận lắp đặt ống đồng, bảo ôn, thoát nước ngưng,… với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME

Địa chỉ: Số 12 ngõ 1 – Ngô Thì Nhậm – Hà Đông
Giờ làm việc: 8:00AM – 9:00PM
Hotline: 0974 819 105

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở: Số 12 ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0974819105

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: Số 12 ngõ 1 – Ngô Thì Nhậm- Hà Đông

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!