Dịch vụ sửa ống nước nóng tại TPHCM

5/5 - (13 bình chọn)

Một trong số những kết cấu quan trọng trong ngôi nhà bạn chính là hệ thống đường ống nước. Ngày nay chúng ta cũng không còn quá xa lạ với những ống nước nóng trong hệ thống ống nước. Tuy nhiên do hoạt động trong điều kiện nhiệt cao hơn các ống nước thông thường nên ống nước nóng thường có nguy cơ bị hỏng và dễ gặp các vấn đề phải sửa chữa nhiều hơn. Bạn không phải thợ sửa ống nước nóng chuyên nghiệp, không đủ kiến thức và chuyên môn để khắc phục những sự cố đó?

Bạn đang có mong muốn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa ống nước nóng tại nhà ở khu vực TPHCM chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi, giá cả rõ ràng, minh bạch thợ nhiều năm kinh nghiệm thì dịch vụ sửa ống nước nóng của Fisthome sẽ là giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn!

Table of Contents

1. Nguyên nhân khiến bạn nên tìm đến dịch vụ sửa ống nước nóng 

1.1 Ống nước nóng bị tắc 

Ống nước nóng chảy yếu là do gia đình bạn đã sử dụng trong thời gian dài nhưng việc vệ sinh và bảo dưỡng ống nước nóng không được quan tâm. Các chất bẩn trong nước sau khi tích tụ bên trong ống nước quá nhiều sẽ làm cản trở nước qua vòi sen, làm tốc độ nước qua vòi bị chậm lại.

1.2 Chất lượng ống nước nóng

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ống nước nóng nhà bạn dễ gặp phải sự cố là do chất lượng đường ống không được đảm bảo. Ống nước nóng nếu có chất lượng không đảm bảo trong quá trình sử dụng rất dễ hỏng hóc. Vì bản chất nó phải hoạt động dưới nền nhiệt cao cộng dồn với áp lực nước chảy bên trong.

Khi lựa chọn ống nước nóng hãy luu ý ưu tiên về chất lượng để không gánh chịu nhiều thiệt hại về thời gian và tiền bạc khắc phcuj sau này bạn nhé!

1.3 Tác động bên ngoài 

Với những ống nước nóng âm tường thì hạn chế được nguyên nhân này do được bảo vệ tương đối tốt và không trực tiếp tiếp nhận hầu hết các tác nhân bên goài. Tuy nhiên với hệ thống ống nươc nóng không âm tường, ống nước nóng lộ thiên khi phải chịu lực tác động quá lớn hoặc các hiện tượng thời tiết không tốt. Hệ thống ống nước nóng lúc đó rất dễ gặp phải hỏng hóc.

1.4 Lắp đặt sai cách 

Bắt nguồn từ việc thợ lắp đặt không đủ kỹ năng chuyên môn, khi gia đình bạn surw dụng hệ thống ông nước trong thời gian dài. Dần dần sẽ thấy được các khuyết điển và những phiền toái để lại. Nhiều sự cố phát sinh ngay sau lắp đặt. Nhưng có những sự cố sẽ phát sinh sau một thời gian sử dụng. Hãy tìm đến các đơn vị uy tín để lắp đặt hoặc sửa chữa ống nước nóng để không phải chịu những hệ quả tiêu cực sau này bạn nhé!

Tất cả những nguyên nhân trên sẽ ảnh hưởng đến đường ống nước nhà bạn và đem đến nguy cơ sự cố khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Khi các sự cố phát sinh để an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức hãy liên hệ với chúng tôi.

2. Dịch vụ sửa ống nước nóng Fisthome cung cấp

Đội thợ sửa ống nước nóng của Fisthome cung cấp các dịch vụ dưới đây. hãy đọc tham khảo, nếu chưa tìm thấy dịch vụ bạn cần, đừng lo lắng mà hãy nhấc máy gọi ngay vào đường dây nóng 24/7 của chúng tôi đẻ nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé:

3. Tại sao nên chọn lựa dịch vụ sửa ống nước nóng của Fisthome

4. Các dịch vụ sửa nước khác tại nhà Fisthome cung cấp

Fisthome cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa điện nước – điện lạnh, phục vụ nhu cầu và đảm bảo an toàn điện cho hộ gia đình – doanh nghiệp:

 

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở 1: 67 Phùng Văn Cung, Phường 3, Q. Phú Nhuận

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0902 620 338

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: 37 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.1

CN2: 157/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

CN3: 276/4 Đường CMT8 P.10, Q.3

CN4: 370/6 Đường hoàng diệu, P6, Q4

CN5: 666/8/3 Trần hưng đạo, P1, Q5

CN6: 514/6 Hồng bàng, P9, Q6

CN7: 74 Nguyễn Cao, P.Tân Phong, Q7

CN8: 856/7 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

CN9: 48 Võ Văn Kiệt, P. Hiệp Phú, Q9

CN10: 341/8 Sư van hạnh, P10, Q10

CN11: 205/11 Lý Thường Kiệt, P7, Q11

CN12: 171/3 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q12

CN13: 285/13/1 Âu cơ, P Phú Trung, Tân Phú

CN14: 187/1 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

CN15: 113 Phan Đương Lưu, P7, Phú Nhuận

CN16: 367/1 Trường Chinh, p.14, Tân Bình

CN17: 192/6 Quang trung, P. 10, Q. Gò Vấp

CN18: 216/8 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Thủ Đức

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!