Thay aptomat tổng, cầu dao điện

5/5 - (5 bình chọn)

Nhà khách hàng, cơ sở kinh doanh đang gặp phải tình trạng hư hỏng aptomat và muốn tìm kiếm dịch vụ thay aptomat tổng? Nhưng bản thân đang phân vân thay aptomat bao nhiêu tiền, đang cần thợ thay aptomat tổng chuyên nghiệp để tư vấn? Vậy thì hãy tìm đến Fisthome, đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa điện nước hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Thay aptomat tổng, cầu dao điện
Thay aptomat tổng, cầu dao điện

Table of Contents

Làm sao nhận biết hư hỏng để thay aptomat tổng?

Không khó để nhận ra, aptomat là thiết bị cực kỳ quan trọng trong đời sống, nó có công năng đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng thiết bị điện. Nếu thiết bị này hư hỏng, hay không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng, vậy thì cần phải liên hệ thợ uy tín để biết thay aptomat bao nhiêu tiền.

Bỗng nhiên lắp aptomat cho bếp từ bị sập, chập chờn hay nhảy liên tục, thì điều đầu tiên cần phải tìm hiểu rõ lý do để có cách xử lý phù hợp nhất. Nhưng làm cách nào để xác định được liệu aptomat đã thực sự hư hỏng để cần thay mới hay chưa?

Khi các trường hợp trên xuất hiện, việc nên ưu tiên thực hiện đầu tiên đó là tắt hết các thiết bị điện đang sử dụng. Tính toán công suất, điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện đang sử dụng, nếu nó vượt quá mức cho phép của aptomat thì cần phải tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, đây là công việc đơn giản ai cũng có thể làm được mà không cần đến thợ thay aptomat tổng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp aptomat không vận hành ổn định, liên tục xảy ra tình trạng “nhảy” thì cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện của gia đình. Các thiết bị điện đang sử dụng, cũng như các đầu nối điện để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Tất nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, không để tình trạng hiện tại xảy ra tồi tệ hơn… hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thay aptomat tổng tại nhà.

Thay Aptomat mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt, thay aptomat bao nhiêu tiền rất khó để xác định. Mỗi một nơi đều có cách làm việc riêng biệt, song song với đó giá thành của mỗi dịch vụ đều thuộc diện “bí mật” nhằm giữ tính cạnh tranh của đơn vị mình so với các dịch vụ khác.

fisthome lại không như vậy, các công việc mà thợ thay aptomat tổng tại nhà thực hiện luôn công khai và minh bạch. Báo giá trước khi thực hiện công việc, chỉ thật sự bắt tay vào làm việc khi đã được sự đồng ý của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn miễn phí 100% chi phí kiểm tra, tư vấn và lên phương án làm việc chi tiết, hiệu quả.

Thay Aptomat mất bao nhiêu tiền?
Thay Aptomat mất bao nhiêu tiền?

Cụ thể, quy trình thay aptomat bao nhiêu tiền tại Fisthome diễn ra như sau:

Bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, thợ thay aptomat tổng luôn cố gắng cung cấp thời gian bảo hành dài hạn, sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào mà khách hàng cần được hỗ trợ. Nói không với sự chậm trễ, gây ra sự khó chịu khi khách hàng hợp tác với đơn vị.

Fisthome – Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở 1: 67 Phùng Văn Cung, Phường 3, Q. Phú Nhuận

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0902 620 338

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: 37 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.1

CN2: 157/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

CN3: 276/4 Đường CMT8 P.10, Q.3

CN4: 370/6 Đường hoàng diệu, P6, Q4

CN5: 666/8/3 Trần hưng đạo, P1, Q5

CN6: 514/6 Hồng bàng, P9, Q6

CN7: 74 Nguyễn Cao, P.Tân Phong, Q7

CN8: 856/7 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

CN9: 48 Võ Văn Kiệt, P. Hiệp Phú, Q9

CN10: 341/8 Sư van hạnh, P10, Q10

CN11: 205/11 Lý Thường Kiệt, P7, Q11

CN12: 171/3 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q12

CN13: 285/13/1 Âu cơ, P Phú Trung, Tân Phú

CN14: 187/1 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

CN15: 113 Phan Đương Lưu, P7, Phú Nhuận

CN16: 367/1 Trường Chinh, p.14, Tân Bình

CN17: 192/6 Quang trung, P. 10, Q. Gò Vấp

CN18: 216/8 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Thủ Đức

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!