SỬA BỒN CẦU BỊ TẮC GIÁ RẺ – SỬA BỒN CẦU BỊ NGHẸT TẠI NHÀ

Rate this post

Tình trạng bồn cầu bị tắc, bồn cầu bị nghẹt thường khiến chúng ta cảm thấy bức bối và khó chịu, vậy sao không tìm đến fisthome đơn vị sửa bồn cầu tắc – sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất hiện nay. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng trước tay nghề dày dặn, hiểu biết sâu rộng đến từ thợ sửa bồn cầu của chúng tôi.

Table of Contents

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Để có thể tìm ra cách thông bồn cầu bị tắc nặng một cách hiệu quả nhanh chóng, thì điều đầu tiên ta cần thực hiện chính là tìm ra các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên. Chỉ có như vậy, ta mới có thể đưa ra những biện pháp thích hợp để xử lý vấn đề, thoát khỏi cảnh tắc nước bồn cầu khó chịu này.

Tắc nghẽn bồn cầu do lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu không hoàn chỉnh, việc thiết kế hệ thống xả thải chưa hợp lý với hình dạng gồ ghề, uốn khúc khiến các loại chất thải dễ dàng bị kẹt lại cũng có thể bồn cầu không xả được nước.

Cặn xà phòng và dầu mỡ cũng là những nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị tắc nghẽn và ngập nước nữa đấy.

Khi nóng thường hóa lỏng, như khi mát lại đông đặc là đặc điểm chính của các loại chất béo hữu cơ, điều đó khiến chúng khó để có thể bám vào thành ống xả, cứ tích tụ lâu dần sẽ tạo thành các lớp mỡ bịt kín toàn bộ ống thoát, điều đó khiến việc thông tắc bồn cầu bị nghẹt gặp nhiều khó khăn hơn.

Sửa bồn cầu nghẹt nước do tắc nghẽn bồn cầu

Tình trạng thường dễ gặp nhất hiện nay mà ai cũng sẽ phải gặp, trong quá trình sử dụng mọi người thường sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, đôi khi là đồ ăn thừa hoặc cả tóc vào bồn cầu… Lâu dần, lượng rác thải quá lớn sẽ khiến dòng lưu thông của nước và chất thải bị ảnh hưởng.

Việc sửa bồn cầu tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn cầu trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Fisthome đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Chi tiết dịch vụ sửa bồn cầu của Fisthome bao gồm:

Ngoài việc nhận sửa chữa bồn cầu, còn có các dịch vụ khác như:

Fisthome – Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN FISTHOME

Bài viết liên quan

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Trụ sở: Số 12 ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông

giờ làm việc

T2 - CN: 08am - 09pm

LIÊN HỆ Tư vấn

0974819105

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

CHI NHÁNH

CN1: Số 12 ngõ 1 – Ngô Thì Nhậm- Hà Đông

Copyright 2022 Fisthome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!